Uốn tóc ngắn ngang vai hiện nay đang là kiểu uốn tóc đẹp và Hot nhất hiện nay. Với mùa hè nóng bức thì mái tóc dài thường đem lại cho các bạn sự khó chịu nóng bức bởi cái nắng oi ải trưa hè. Vậy tại sao chúng ta không thử thay đổi kiểu tóc sao cho cá tính, mát mẻ và phù hợp với người phụ nữ thế kỷ 21 nhỉ. Hãy cùng Salon Hải Bún tham khảo những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp tự nhiên hiện nay nhé.

1.Tóc ngắn ngang vai kiểu hản quốc: Bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian đến các salon tóc đẹp Hải Bún bạn sẽ được các chuyên gia về làm tóc cắt cho bạn kiểu tóc ngắn ngang vai công với đó là ky thuật uốn nhẹ nhàng giú tóc được bồng bềnh tư nhiên nhất

2.Tóc ngắn ngang vai bằng xoăn lọn: Hiện kiểu tóc này đang được khá nhiều bạn trẻ, học sinh lựa chọn làm kiểu tóc cho mình bởi kiểu này làm khá là dễ dàng bạn chỉ cần có chiếc lọn là bàn tay khéo léo là có thể có mái tóc đẹp3.Kiểu uon toc gon song là kiểu cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là kiểu tóc mang lại sự trẻ chung nhí nhảnh cho các bạn gái hiện nay.4.Tóc xoăn ngang vai cộng với tỉa uốn xoăn đây là kiểu tóc phải làm bởi 2 bước đó là tỉa tầng trước sau đó các bạn dùng máy uốn uốn nhẹ cho mái tóc của mình. Kiểu này đem cho bạn sự cá tính nhất.Bạn muốn làm cho mình các kiểu uon toc ngan dep thì đến ngay salon Hải Bún chúng tôi để có được mái tóc như ý nhất.