Say đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x18m đẹp đương đại bật nhất và đẳng cấp, được chọn lựa rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố đến bữa nay mới trình làng cho quý vị xem qua đây là mẫu nhà phố do gia đình anh Lăng sỡ hữu đang dần chiếm nhiều cảm tình của rất nhiều người tại tỉnh Cần Thơ. Mặt tiền ngôi nhà phố thiết kế mặt tiền 4m không gian thoáng mát và rộng rãi đem lại nhiều lợi. như làm chỗ để xe và buôn bán hàng hóa rất thuận tiện.


Những gói view đẹp được chụp lại trên bản vẽ hình 3d sống động và đẹp
PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ BÁN CỔ ĐIỂN ĐẸP VÀ HÓT NĂM 2017 Phong cách thiet ke nha dep 3 tầng 4x18 đẹp tinh ranh như ánh quạ và đẹp như một tác phẩm phải nhìn hình vẽ ngôi nhà 3 tầng 1 tum qua ảnh ta có thể thấy được nét xinh lộng lẫy của nó từ tầng trệt cho tới tầng tum, với mặt tiền 4m anh Lăng mong muốn thiết kế cổng hàng rào là cửa cuốn nhưng vì cửa cuốn kiến trúc sư Thiện tham mưu là hiện đại quá mà nhà anh thì lại thiết kế phong cách bán cổ điển nên thiết kế cổng đương đại là sẽ làm xấu ngôi nhà chính thành ra kiến trúc sư đã tham mưu tương trợ anh thiết kế cổng nhà lại với cửa sắt có mái thái nhỏ phía trên nhìn chung đẹp và lịch lãm. Vì chiều sâu có 4m bị giới hạn, nên kiến trúc sư khuyên anh thiết kế nhà 3 tầng 1 tum thêm tầng tum không gian sẽ thông thoáng hơn và việc sinh hoạt trong gia đình thoải mái hơn. Công năng thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng phong cách bán cổ điển đẹp mới nhất năm 2017:

[center]Phòng khách được thiết kế đẹp hiện đại
Phòng bếp được thiết hiện đại đẹp mới[/center

Sỡ hữu trong tay bộ sưu tập nhà hoành tráng nhất với những mẫu thiết kế nhà phố đương đại và những mẫu nhà ống đẹp và đặc biệt là những ngôi nhà phố mái thái đẹp có thể nói Công ty Kiến An Vinh chiếm lĩnh thị trường nhà phố mái thái rất nhiều và độc quyền như quý khách ở trên là một mẫu thiết kế nhà phố mái thái Công ty thiết kế cho gia đình anh Lăng đẹp và phong cách kiến trúc làm tan vỡ rất nhiều trái tim chủ đầu tư.
Mọi chi tiết xin can hệ:
[hr]

CÔNG TY TNHH tham vấn THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Mọi chi tiết xin: liên can công ty tham mưu xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

VPĐD: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 - (08)6277 0999 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297