Thắc mắc chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không hay bao quy đầu quá dài có quan hệ được không là mối quan tâm cũng như lo lắng hàng đầu của rất nhiều nam giới, nhất là nam giới mới lớn và chưa quan hệ lần nào.
xem thêm>>

** VẬY, CHƯA CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?
Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phú Khang cho biết: “Chưa cắt bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được, tuy nhiên khi bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ gây nhiều khó khăn, đau khi quan hệ, xuất tinh sớm, không đạt khoái cảm,...". Ngoài ra, tình trạng trên nếu không được xử lý còn gây ra:
- Khó vệ sinh, cậu nhỏ có mùi hôi do bựa sinh dục tích tụ.

- “Cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường do thường bị bao phủ bảo lớp bao quy đầu.

- Gây viêm nhiễm quy đầu, dương vật và các vùng xung quanh như bàng quang, thận, tuyến tiền liệt,…

- Là một trong những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến ở cổ tử cung, viêm âm đạo,...ở nữ giới.

- Gây xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt,... ảnh hưởng khả năng sinh sản.

** NAM GIỚI NÊN LÀM GÌ KHI BAO QUY ĐẦU QUÁ DÀI HOẶC QUÁ HẸP?
Chưa <a> href ="http://phongkhamdakhoaphukhang.com/kham-nam-khoa/cat-bao-quy-dau/">cắt bao quy đầu</a> sẽ điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa. Vì thế, nam giới khi thấy dương vật đau khi cương cứng, tiểu tiện khó khăn,… nên đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.
Hiện nay, phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Phú Khang một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa trên đầu dương vật.

Phương pháp gây tê cục bộ, thực hiện nhanh chóng khoảng (15 – 20 phút), ít chảy máu, không đau, không ảnh hưởng sinh hoạt, công việc, học tập.

Phòng khám Đa khoa Phú Khang với bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiếu công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, là một trong những địa chỉ được nhiều nam giới đánh giá uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam khoa.