Loa hát karaoke có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình. Để có một giọng hát hay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là chất lượng của đôi loa. Hiểu được tầm quan trọng đó Hoàng Audio xin chia sẻ cùng bạn 9 điều bạn cần biết trước khi chọn loa karaoke cho dàn âm thanh karaoke của mình.

>>> Loa karaoke gia đình hay, giá rẻ : https://amthanhgiadinh.com/loa-karaoke-gia-dinh

Hoàng Audio 2017 khuyến mãi các dòng sản phẩm loa karaoke chính hãng nhập khẩu xịn 100% cho mỗi cặp loa karaoke BMB, JBL, BOSE thương hiệu nổi tiếng nhất từ truóc ư đến nay. Ngày thường khuyến mãi 10% lễ 15% và những ngày đặc biệt lên tới 20% và cả bộ dàn hát karaoke gia đình. Hãy liên hệ chúng tôi để nắm bắt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng ngày.

9 điều cần biết khi chọn loa hát karaoke
  • Trước khi quyết định mua bộ dàn karaoke nói chung và loa karaoke nói riêng bạn phải xác định xem phòng hát của bạn tầm khoảng bao nhiêu m2 như thế mới đảm bảo âm thanh karaoke của bạn có thể lan tỏa rộng khắp.
  • Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Bạn nên chọn theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.
  • Bạn nên chọn những hãng lớn, loa dùng chuyên cho dàn âm thanh hát karaoke như loa karaoke Jbl,bose hay Bmb.
  • Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cộng thêm công suất loa cho phòng .
  • Trong trường hợp 2 đôi công suất nhỏ, thì dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn .
  • Chú ý không nên dùng loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình.
  • Nên chọn loa mới, đời càng cao càng tốt .
  • Nếu các bạn chọn loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng nhựa , thì bắt buộc phải mua thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.

Nếu bạn còn bất kỳ phân vân hay thắc mắc gì liên quan đến thiết bị âm thanh, chọn mua dàn karaoke gia đình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 090 8686 098 hoặc trực tiếp đến các showroom của Hoàng Audio trên toàn quốc.
Loa hát karaoke gia đình hay nhất trong năm 2017Loa hát karaoke gia đình hay nhất trong năm 2017. Đầu tiên phải kể tới những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới đó là Loa BMB, Loa JBL, Loa Bose… Tiếp theo đó là những dòng loa mới nổi như 4Acoustic, CAVS. Là những dòng loa đã và đang chiếm…

>>> Nguồn : amthanhgiadinh.com