Khi đi tham khảo báo giá thi công nội thất từ các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, bạn đang gặp vướng mắc về cách báo giá của các đơn vị này. Không biết giá họ đưa cho mình là đắt hay rẻ. Chuyên mục hôm nay, LuxhouseHD xin chia sẻ tới bạn những cách báo giá thi công nội thất của chúng tôi để bạn hiểu hơn về từng gói thi công nội thất trọn gói của LuxhouseHD.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Báo giá thi công nội thất
1. Báo giá thi công nội thất theo từng gói khác nhau
Tùy vào nhu cầu sử dụng và cách tính khác nhau mà các đơn vị thi công nội thất có các gói thi công khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn gói thi công nội thất, bạn phải tìm hiểu rõ những gì bạn có được từ gói này và giá của nó sau cho hợp lý. Tại LuxhouseHD, chúng tôi phân chia các gói thi công nội thất theo phương án, trọn gói hoặc theo loại khách hàng. Giá của những gói này khác nhau và công việc thực hiện cũng có sự khác nhau.

a. Báo giá theo phương án thi công tối ưu
b. Báo giá thi công nội thất trọn gói
c. Báo giá thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng


2. Quy trình thi công nội thất tại LuxhouseHD


  • Thu thập thông tin khách hàng, báo giá dự án thi công.
  • Thỏa thuận ký hợp đồng thi công.
  • Tiến hành thi công nội thất như hợp đồng đã ký.
  • Nghiệm thu thành quả và bàn giao dự án cho khách hàng.
  • Bảo hành và bảo trì công trình trong thời gian khách hàng sử dụng như hợp đồng đã ký..

Khi bạn tìm đơn vị thi công nội thất, ngoài báo giá của bên họ thì bạn cần quan tâm tới quy trình thi công của họ. LuxhouseHD với quy trình làm việc rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về báo giá thi công nội thất tại LuxhouseHD. Nếu như bạn còn vấn đề thắc mắc chưa rõ liên quan tới thi công nội thất, liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhé!