Ngày nay việc mua cửa kính ra vào rất dễ dàng. Thứ nhất, nhiều công ty và tổ chức hiện đại tham gia vào cả việc sản xuất cấu trúc cần thiết và lắp đặt nó. Vì vậy, quyết định mua cửa kính ra vào của chủ một ki ốt, cửa hàng riêng hay khu mua sắm trong trung tâm thương mại – mua cửa kính ra vào sẽ thành công nhất.

Không một cửa hàng hiện đại nào của một khu phức hợp mua sắm và giải trí có thể làm được nếu không có các vách ngăn phân chia đặc biệt. Nhưng các cửa sổ cửa hàng thì ngược lại, xếp thành một hàng, chính cách sắp xếp này giúp người mua có thể thoải mái di chuyển quanh khu vực mua sắm và xem những món hàng mình thích qua những tấm kính trong suốt.

Cửa ra vào cho các cửa hàng

Cửa sổ cửa hàng là gì? Đầu tiên phải kể đến đó là vách ngăn kính hay cửa kính đối với cửa hàng. Mua cửa kính ra vào cho cửa hàng đồng nghĩa với việc khu mua sắm sẽ trở nên rộng hơn rất nhiều. Sau khi tất cả, lối vào cửa hàng là một trong những phần quan trọng nhất của nó.

Ngày nay, cửa ra vào hoặc vách ngăn bằng kính thường được mua nhiều nhất để tạo sự minh bạch trong không gian bán lẻ. Để thuận tiện hơn cho việc ra vào cửa hàng của khách hàng, họ mua cửa kính ra vào mở được cả hai chiều. Nhân tiện, để thuận tiện hơn trong việc sửa chữa cửa kính trong suốt của cửa hàng, cấu trúc con lắc được sử dụng.

Các gian trưng bày bằng kính trượt cũng được coi là một giải pháp ngoạn mục cho bất kỳ khu vực bán lẻ nào. Đây là kính trượt hoặc vách ngăn có thể biến đổi.

CỬA TRƯỚC CHO CÁC PHÒNG LỚN

Đó là một điều nếu bạn có một cửa hàng hoặc văn phòng nhỏ, mọi thứ đều đơn giản: một cánh cửa nhỏ, khá ấm cúng sẽ nhấn mạnh phong cách của chính cơ sở và dễ sử dụng. Đó là một vấn đề hoàn toàn khác nếu bạn định đặt cửa trong một căn phòng có hàng trăm người vào mỗi ngày. Làm gì sau đó? Chọn cái gì? Cửa trước thông thường chắc chắn sẽ không phù hợp ở đây.

Thông thường cửa tự động trượt được chọn cho những đối tượng như vậy. Chúng có công suất lớn, điều này rất quan trọng đối với những nơi như vậy! Những ưu điểm của chúng có thể được liệt kê trong một thời gian khá dài, từ thực tế là chúng tổng thể, kết thúc bằng việc chúng không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực nào khi mở. Và quan trọng nhất, chúng được thiết kế để đóng / mở với số lượng lớn.

Các nhà sản xuất cửa như vậy tạo ra các ổ có chiều dài không quá 6 mét, có nghĩa là chiều rộng của cửa mở có thể rộng không quá 3 mét. Chiều cao của ô cửa như vậy không được quá 220 cm, nhưng đôi khi sử dụng các cửa và ổ có chiều cao lớn hơn.

CỬA KÍNH ĐƯỜNG PHỐ TRONG CÁC TÒA NHÀ HÀNH CHÍNH VÀ DÂN CƯ

Bạn có để ý xem cửa kính đường phố thường được lắp đặt trong các tòa nhà hành chính như thế nào không? “Hầu hết thời gian họ là những người duy nhất ở đó.

Bạn có tò mò muốn biết tại sao giữa vô vàn các vật liệu khác lại lựa chọn kính không? Chúng tôi sẽ cho biết lý do tại sao những cánh cửa như vậy thu hút các nhà thầu, nhà thiết kế và chủ sở hữu của các tòa nhà lớn, và tại sao các nhà thiết kế khuyên bạn nên lắp đặt cửa kính đường phố trong nhà ở.

Cửa đường làm bằng kính: đặc quyền là gì?

Tác dụng nhẹ và thoáng của cửa kính tạo cảm giác chúng rất dễ nứt, vỡ. Nhưng điều này khác xa sự thật, vì chúng được làm bằng công nghệ đặc biệt gồm nhiều lớp kính cường lực chồng lên nhau. Phương pháp tương tự cũng được sử dụng để sản xuất kính bọc thép. Nhiều lớp là lớp đệm để giảm bớt sóng tác động quán tính. Không thể phá vỡ nó, và nếu kính dày, thì ngay cả một viên đạn cũng sẽ mắc vào nó.

Cửa kính được làm từ các loại kính khác nhau. Mỗi loài đều có những đặc điểm riêng. Để so sánh, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với một số trong số chúng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT