Bộ ba sản phẩm giảm béo của Herbalife gồm Herbalife F1, F2 và protein. Đặt mua ngay bộ 3 sản phẩm herbalife để có được mức giá rẻ hỗ trợ kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe cho xương
Với cuộc sống hiện đại hiện tại, thời kì của mỗi người thường rất hạn hẹp và thường phải ngồi làm việc ở công ty từ sáng đến tối. Chính vì vậy mà họ rất ít vận động và thường xuyên ăn các đồ ăn nhanh nên thường bị tích lũy mỡ và gây ra nguy cơ béo phì. Mong muốn có một thân hình cân đối, khỏe mạnh là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Nhưng với quỹ thời kì eo hẹp như vậy thì làm sao để có thể vừa không tốn thời kì làm việc lại vừa có cơ thể khỏe đẹp? Anh chị em sẽ có câu trả lời ngay sau đây.
Bộ 3 sản phẩm herbalife giảm cân chính là thứ mà bạn kiếm tìm lâu nay nay.

Bộ 3 herbalife có cơ chế tương tác Giảm cân tốt và khoa học:

- Cung cấp dinh dưỡng khoáng vật cấp thiết cho cơ thể
- Là bữa ăn lành mạnh thay thế bữa ăn hàng ngày.
- Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên hỗ trợ Giảm cân và đẹp da.
- Có thể dùng bộ sản phẩm này để Giảm mỡ cho đàn bà cho con bú.
Bộ 3 sản phẩm herbalife bao gồm: F1, F2 và PPP
F1 Herbalife:
- Cung cấp 19 loại vitamin khoáng vật và chất dinh dưỡng cấp thiết.
- sử dụng thay thế cho một bữa ăn hàng ngày bằng sản phẩm để duy trì cân nặng ngày nay, hỗ trợ Cung cấp cho cơ thể đạm, vitamin, khoáng vật, chất chống oxi hóa và chất xơ dễ tiếp nhận
F2 Herbalife:
- Cung cấp 12 loại vitamin và 9 khoáng chất cần yếu
- Làm tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn nhiễm giúp chống lại các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là các bệnh nhiễm trùng
Bột Protein Herbalife:
- Hỗ trợ kiểm soát cơn đói
- Hỗ trợ duy trì cơ bắp săn chắc
- Hỗ trợ chương trình Giảm béo
Bộ 3 sản phẩm Giảm cân của Herbalife chính là liệu pháp tuyệt vời để duy trì cân nặng ổn định cho bạn, hỗ trợ bạn luôn tự tín vào bản thân. Với các chế độ uống như Cung cấp dinh dưỡng, tăng cân, Giảm mỡ, bộ ba herbalife đã làm chấp thuận rất nhiều khách hàng.

Cách uống bộ 3 sản phẩm Giảm béo của herbalife:

Chế độ giảm cân:
- dùng bộ ba Thực phẩm chức năng Herbalife Giảm cân hàng ngày để thay thế bữa sáng và bữa tối hoặc sử dụng thay thế bữa sáng và bữa trưa (tức là sử dụng sản phẩm này thì không cần ăn cơm, dùng thay thế cho bữa cơm).
- Bữa sáng và bữa tối: uống 2 thìa (Mỗi thìa khoảng 25g) bột Công thức 1 (thực phẩm dinh dưỡng) với 1 thìa Bột protein (thực phẩm ăn kiêng) trộn với 250ml nước lọc, sữa không béo hoặc nước sinh tố hoa quả. Sau đó uống thêm 1 viên Vitamin F2.
- Bữa trưa: Ẳn thường ngày, nhưng hạn chế ăn tinh bột. Sau khi ăn xong uống thêm 1 viện Vitamin F2.
- Để có cốc sữa thơm ngon nhất có thể dùng máy xay sinh tố xay chung Công thức 1 + Protein + trái cây như dưa, cam, chuối, dâu, cà rốt… và có thể sử dụng thêm đá.
- Khi dùng Herbalife giảm cân Giảm béo nên phối hợp với Trà thảo mộc cô đặc của Herbalife, kèm theo luyện tập thể thao như đi bộ để đạt kết quả Giảm cân và sức khỏe tốt nhất.
Chế độ duy trì cân nặng, cung cấp dinh dưỡng:
- Bữa sáng pha khoảng 2 thìa F1 với 1 thìa Bột protein vào 250ml nước lọc, sữa không béo hoặc nước sinh tố hoa quả. Sau đó dùng thêm 1 viên Vitamin F2. dùng như là những thực phẩm Bổ sung.
- Bữa trưa: ăn thông thường sau đó uống 1 viên Vitamin F2
- Bữa tối: ăn thông thường sau đó dùng 1 viên Vitamin F2
Chế độ tăng cân:
- Mỗi ngày uống 3 lần vào 3 bữa cơm
- Các bữa ăn bình thường sau đó pha khoảng 2 thìa F1 với 1 thìa bột giảm cân herbalife vào 250ml nước chín, sữa béo hoặc nước hoa quả, dùng sau lúc ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Sau đó dùng thêm 1 viên Vitamin F2. khi uống ở chế độ tăng cân nên kết hợp với sản phẩm Lô hội thảo mộc cô đặc.

Đối tượng có thể dùng bộ 3 cơ bản Herbalife :

- Người béo phì,người đang muốn Giảm cân,người muốn giữ cân.
- Đàn bà mang thai có thể uống để bổ xung dinh dưỡng.
- Người suy nhược cơ thể gầy yếu,giúp tăng cân tăng sức đề kháng.
- Người già kém, người không ăn uống được thức ăn .
- Vận cổ vũ thể thao,người tập tành thể thao …
- Tất cả chúng ta đều uống được,đơn giản nó là dinh dưỡng tế.
Lưu ý: bộ 3 sản phẩm herbalife không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Tất cả sản phẩm của Herbalife đều được cấp giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm của BỘ Y TẾ
Chúng tôi có thể khẳng định rằng bộ 3 Herbalife giảm cân chính là thứ mà bạn hằng kiếm tìm bấy lâu nay. Để vấn đề căn nặng không còn là nỗi lo của bạn, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện thoại ngay cho chúng tôi theo số: 09345 000 20 - 097890 33 11 để nhận được những rẻ lớn nhất!