Theo trọng điểm thống kê sức khỏe quốc gia Hoa Kỳ, hơn 68 triệu người dân nước này đang có ít nhất một rối loàn về tim mạch và rất nhiều người khác được cho là có nguy cơ dính một trong những bệnh lý nguy hiểm này. Tại Việt Nam, điều tra gần đây có tới trên 20% số người lớn bị tăng áp huyết. Kiểm soát các yếu tố nguy cơ của bệnh lý tim mạch là khôn cùng quan yếu trong việc giảm tỷ lệ dính và tỷ lệ tử vong do bệnh lý tim mạch.
Thực phẩm chức năng herbalifeline herbalife là cách tốt nhất để bạn phòng chống bệnh tim mạch tốt, Cung cấp Omega-3 và các axit béo giúp dự phòng bệnh tim mạch và đang trở nên sản phẩm hữu hiệu để giảm sự gia tăng của bệnh tim trên toàn cầu.

CHỨC NẲNG CỦA HERBALIFELINE
- Herbalifeline của hãng Herbalife cốt yếu là hỗn hợp lipid từ cá biển, đặc biệt giàu các acid béo Omega 3 mà theo các nhà chuyên môn thì acid này đóng 1 vai trò rất quan trọng trong sức khỏe tim mạch.
- Chứa các thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có nguồn cội từ các thảo dược. Sản phẩm này chuyên giúp tim mạch, hỗ trợ điều hòa huyết áp, làm giảm cholesteron và tryglycerids trong máu (là căn do chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô...), loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa, các độc tố ra khỏi máu.
- Tác dụng tốt trong việc làm giảm đau khớp, và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ tác dụng "hoạt tính" và bôi trơn tuột của lipid có cội nguồn từ cá biển.
- Đặc biệt phê duyệt cơ chế làm sạch máu mà nó loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, song song bôi trơn tru và hoạt hóa các bao khớp nên hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của GUT.

Công dụng của thực phẩm chức năng herbalifeline:
- Duy trì hệ thống tim mạch và xương khớp khỏe mạnh
- Giữ lượng cholestorol và triglyceride ở mức thường ngày
- Axít béo Omega 3 hỗ trợ phòng tránh các bệnh tim mạch, duy trì nhãn quang hiệu quả song song hỗ trợ giảm các khó chịu do đau xương khớp

Thành phần chính:
- Herbalifeline omega 3 không chỉ Bổ sung dầu cá thượng hạng, không mùi hôi mà còn chứa vitamin E, một chất chống oxi hóa tuyệt vời .
- Bao gồm các axít béo từ cá mập đại dương.
- Tinh dầu lá thyme, peppermint and clove giúp duy trì chất lượng của dầu cá và hỗ trợ dầu cá dễ tiêu hóa hơn
- Viên con nhộng nhỏ, mềm, dạng gel, dễ nuốt

Cách dùng sản phẩm:
- Người trưởng thành sử dụng 1-3 viên/lần và 3 lần/ngày.
- Nên dùng trong bữa ăn.
- Người cao huyết áp, cao Cholesterol và tryglyceric máu nên dùng 2-3 viên/ lần và 3 lần/ngày trong 30-45 ngày sau đó đi khám lại. Người bệnh sẽ cảm thấy sự cải thiện tuyệt vời.
Herbalifeline chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho tim mạch. sử dụng kết hợp với thực phẩm chức năng Niteworks Herbalife sẽ cho tốt cao hơn. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện đến số: 0934500020 - 0978903311 để đặt mua sản phẩm tuyệt vời này!