<span style=""><span style=""><span style="">Bí quyết giảm 5cm vòng bụng và 6kg cân nặng của một bà mẹ sau sinh:</span></span></span>


<span style="">Sau khi hoàn thành thiên chức, cơ thể của tôi phì ra nhanh chóng và việc lấy lại vóc dáng dường như là không thể. </span>
<span style="">Nhiều lần tôi phải chịu đau đớn để đi hút mỡ nhưng cũng chẳng ăn thua. Cứ hút mỡ được 2,3 tháng, vòng hai của tôi lại chảy xuống như thường. Sau ba lần đầu tư ra vào thẩm mỹ viện để giảm eo hút mỡ, tôi thấy điều đó thật lãng phí và cơ hội lấy lại thân hình như trước khó thành công. Cũng vài lần có người khuyên tôi thử uống tinh bột nghệ để giảm cân hoặc sử dụng tinh bột nghệ giảm cân nhưng tôi không tin vào việc đó lắm nên để ngoài tai.</span>
<span style=""></span>
<span style="">
Tôi cũng có tham gia nhiều lớp tập thể dục thẩm mỹ và có chế độ ăn kiêng như người ta vẫn làm nhưng chẳngchống lại được sự phì nhiêu của cơ thể. Ai cũng bảo do tôi hấp thụ tốt, còn tôi chỉ thấy mệt mỏi vì vóc dáng ngày càng tệ của mình.
</span><span style="">Một lần tình cờ, tôi cùng mẹ chồng đến lấy thuốc bắc ở nhà một vị thầy lang dưới Thường Tín, Hà Nội. Nhìn tôi, ông ấy biết nỗi khổ khó nói của tôi là muốn giảm cân nên mách tôi về nhà mua bột nghệ sấy khô để uống hoặc là nấu các món canh cho nghệ vào. Ông ấy nói rất nhiều về tác dụng của củ nghệ vàng và cách giảm cân với bột nghệ nhưng tôi không nhớ hết, chỉ nôm na là nó giúp lưu thông khí huyết, tan mỡ bụng, giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu và có khả năng chống lại chứng xơ vữa động mạch. Nhất là những người béo phì thì nguy cơ về các bệnh tim mạch càng lớn nên việc dùng <span style="color: #000000">tinh bột nghệ giảm cân là cần thiết và an toàn tuyệt đối.
Tôi nghe theo lời ông ấy mách và mua luôn một gói bột nghệ tán của ông thầy lang ấy. Về nhà, sáng nào, khi mới ngủ dậy tôi cũng hòa bột nghệ với nước ấm rồi uống dù rất ngang khó nuốt, cảm giác rất nôn nao vì mùi hắc của nghệ.
Hai tháng, hết gói bột nghệ tán, tôi thử mua nghệ tươi về ép nước như một dạng nước hoa quả xem có dễ uống hơn tinh bột nghệ. Tuy nhiên, uống nghệ tươi luôn có vị hăng và bị vàng răng. Sau gần hai tuần dùng nước ép nghệ thì răng tôi xỉn hoàn toàn. Tôi sợ quá nên bỏ không uống nghệ tươi nữa.
Nhận thấy sự giảm cân rõ rệt nên tôi quyết tâm tìm một chế phẩm từ nghệ ưu việt hơn để tiếp tục cuộc chiến với trọng lượng. Lúc đó trong nước không có sản phẩm nào, nhưng qua tìm hiểu trên mạng tôi biết ở Singapore có dạng dung dịch uống Nano Curcumin, sử dụng tiện lợi mà hiệu quả còn gấp hàng chục lần so với tinh bột nghệ. Nên tôi đã nhờ cô bạn cùng phòng đi công tác mua cho 3 lọ và uống đều đặn hàng ngày. Uống tinh bột nghệ Nano Curcumin quả là dễ dàng và hiệu quả hơn bột nghệ rõ rệt. Sau gần 2 tháng, khi lên bàn cân tôi vui mừng vì mình giảm được tới 6kg. Hàm răng xỉn vì ăn nghệ cũng đã trắng trở lại. Vòng hai cảm giác không còn nhũn như trước. Vùng da ở đùi và bụng khi giảm cân cũng không bị rạn da. Mặc dù trong thời gian uống bột nghệ, chế độ ăn của tôi vẫn bình thường.
Từ khi giảm còn 52 kg, mỗi ngày tôi vẫn pha 9 giọt vào 1 lít nước uống để giữ dáng. Đến bây giờ, tôi lại có thói quen uống tinh nghệ Nano để giảm cân và giữ dáng. Tôi có truyền kinh nghiệm này cho các chị em ở cùng cơ quan, những người đã từng biết đến tác dụng tuyệt vời của nghệ, nhưng không thành công khi ăn nghệ tươi hay uống tinh bột nghệ. Và rất may, tôi được biết hiện nay cũng đã có chế phẩm có chứa Nano Curcumin, mà chúng tôi vẫn hay gọi vui với nhau là tinh nghệ Nano đầu tiên tại Việt Nam. Hy vọng, sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, thì tinh nghệ Nano sẽ giúp các bạn nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sự tự tin của mình như tôi đã có được.
Bùi Thị Minh Phúc, Hà Nội (theo phunutoday.vn)
>>> Xem thêm chi tiết: http://duocphamricher.com/suc-khoe-phu-nu.htm

</span></span>